Thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng 35 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975 - 30/04/2010!


Khai mạc hội khỏe phù đổng huyện Triệu Phong năm 2012

 

             Ngày 14 tháng 02 năm 2012, giữa những ngày đầu xuân Nhâm thìn 2012, lòng người và đất trời rạo rực mừng Đảng - mừng Xuân - mừng đất nước, quê hương đổi mới; Hội khoẻ Phù Đổng huyện Triệu Phong chính thức khai mạc.Đây là ngày hội Thể dục- Thể thao của tuổi trẻ học đường.

 

Xin nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong tỉnh và địa phương. Xin chúc mừng 18 đoàn với hơn 1500 vận động viên đến từ 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đang hăm hở bước vào ngày hội với tinh thần thượng võ, đoàn kết và niềm tin chiến thắng. Đặc biệt, sự có mặt của hơn 2500 cán bộ công chức, thầy cô giáo, thanh thiếu niên học sinh và đông đảo các tầng lớp nhân dân đã về đây chứng kiến, cổ vũ cho sự thành công của Đại hội thể thao học đường năm 2012.

Cứ bốn năm một lần, HKPĐ các cấp từ cơ sở đến toàn quốc lại được tổ chức. Chúng ta thật sự vui mừng vì những thành tích của công tác giáo dục thể chất đã đạt được trong 4 năm qua kể từ HKPĐ huyện năm 2008. Tại các Hội thi này, nhiều tài năng đựợc phát hiện, được bồi dưỡng và trưởng thành. Rất nhiều vận động viên trẻ tuổi đạt huy chương tại các kỳ thi cấp tỉnh và quốc gia.


Lá cờ đỏ sao vàng năm cánh của Tổ quốc Việt Nam. Lá cờ bách chiến bách thắng đã cùng nhân dân đi qua suốt các chặng đường cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất non sông và tiến lên chủ nghĩa xã hội. Ngày nay, tuổi trẻ của cả nước hăng say rèn luyện và học tập, lập nên những thành tích thể thao xuất sắc để lá cờ đỏ sao vàng năm cánh tung bay trên các đấu trường thể thao khu vực, châu lục và quốc tế. Vị thế của dân tộc Việt Nam được bạn bè năm châu khẳng định và càng thêm khẳng định. Việt Nam dân tộc anh hùng!

 

 

 

Lá cờ mang màu trắng thể hiện tính trong sáng, trung thực, cao thượng của tinh thần thể thao tuổi trẻ học đường. Giữa lá cờ có năm vòng tròn nằm dưới hình măng non và cuốn sách. Năm vòng tròn đan kín khăng khít để minh chứng sự đoàn kết, tương trợ, vươn tới kỷ lục mới, tầm cao mới. Đó cũng là cái đích vươn tới của tất cả tuổi trẻ học đường ở bất kỳ đại hội TD-TT nào.

 

Lúc sinh thời, mặc dù bận trăm công nghì việc, nhưng ngày nào Bác cũng giành thời gian để tập luyện TD-TT. Tháng 3 năm 1946, Bác đã ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục. Bác nói: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Dân cường thì nước mới thịnh, tôi mong đồng bào ta ai ai cũng gắng tập thể dục; tự tôi ngày nào cũng tập”. Học tập và noi gương Bác, cả nước đang thực hiện cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Khoẻ để học tập, để xây dựng Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.


 

Bác Hồ muôn vàn kính yêu, vị cha già dân tộc Việt Nam, lúc sinh thời, Người đã chỉ giáo cho Đảng ta, nhân dân ta và nhân dân ta: “Vì lợi ích 10 năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Các em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Ngày nay, đất nước ta ngày càng thay da đổi thịt, đời sống được nâng lên, các em  càng được quan tâm chăm sóc đầy đủ hơn. Ngay từ cắp sách đến trường, Đảng ta đã chăm lo xây dựng “trường ra trường, lớp ra lớp”, chăm lo giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ về đức dục- trí dục- thể dục và mỹ dục. Chúng ta cần tăng cường làm cho mọi trẻ em trên trái đất này được chăm lo đầy đủ hơn nữa. Xin nhiệt liệt chúc mừng các em thiếu niên trong đội nghi thức, chúc các em chăm học, chăm làm, tài năng nở rộ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

 

Xin nhiệt liệt chào mừng 50 Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THCS Triệu Giang, đại diện cho tuổi trẻ học đường huyện đang giương cao hồng kỳ tung bay trước gió, tượng trưng cho truyền thống cách mạng 67 năm xây dựng và trưởng thành của dân tộc, của Đảng bộ và nhân dân huyện Triệu Phong anh hùng. Hồng kỳ còn là biểu tượng sức mạnh thần kỳ dời non lấp bể, làm nên bao chiến công hiển hách. Trong thời kỳ đổi mới và phát triển, sức mạnh ấy đang được nhân lên bằng những thành tự khoa học- kinh tế- an ninh- quốc phòng của huyện đang từng ngày, từng giờ phát triển bền vững.Một xã nằm ở phía Tây của huyện Triệu Phong với¾ diện tích là đồi núi. Là xã được nhà nước tặng thưởng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang; Thị trấn Ái Tử gồm học sinh của 2 trường TH Thị trấn Ái Tử và THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là những đơn vị có nhiều thanh tích trong học tập và rèn luyện.

Phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, trong nhiều năm qua, giáo dục Triệu Ái và thị trấn đã có những bước đi vững chắc ở tất cả các bậc học, ngành học. Đặc biệt, trong công tác giáo dục thể chất, văn hóa- văn nghệ Triệu Ái có nhiều  đóng góp tích cực, tạo ra nhiều nhân tố, góp phần thúc đẩy phong trào giáo dục quê hương.

Đến với HKPĐ lần này, đoàn vận động viên học sinh xã Triệu Ái và thị trấn Ái Tử  tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung. Với mục đích khỏe đẻ học tập, để rèn luyện, đoàn VĐV học sinh Triệu Ái và thị trấn Ái Tử quyết tâm giành nhiều thành tích cao.

 

 

Xã Triệu An là một xã thuộc vùng bãi ngang ven biển, nằm về phía đông bắc của huyện Triệu Phong. Tuy kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần vượt khó và sự phấn đấu không ngừng, trong những năm trở lại đây, xã Triệu An ngày càng phát triển và đi lên về mọi mặt. Nền giáo dục xã nhà được chú trọng hàng đầu. Ngoài rèn luyện về trí dục, đức dục thì phong trào thể dục- thể thao, rèn luyện sức khoẻ  cũng được đẩy mạnh, đặc biệt là rèn luyện sức khoẻ cho lứa tuổi học đường được chăm lo thường xuyên và trở thành một thế mạnh trong các kì tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện. Năm học 2005- 2006, 2006-2007, 2007-2008 và năm học 2009-2010, đoàn xã TriệuAn đã 4 năm liên tiếp đạt giải nhất toàn đoàn . Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2010-2011, đoàn đã đạt thành tích khiêm tốn hơn với giải nhì toàn đoàn với số điểm sít sao so với đoàn xếp vị trí thứ nhất.


Triệu Đại là quê hương có truyền thống thể dục - thể thao. Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng chính quyền, ban ngành nhất là ở các trường học, phong trào rèn luyện thân thể của Triệu Đại diễn ra sôi nổi, rộng khắp và  tạo ra nhiều hoạt động bổ ích, nhiều nhân tố tích cực, góp phần không nhỏ vào phong trào chung của huyện nhàỉTong hội thi thể thao học đường cấp tỉnh năm học 2010-2011, đội bóng chuyền nữ trường THCS Triệu Đại đạt giải nhì toàn tỉnh.

Đến với HKPĐ huyện Triệu Phong năm 2012, đoàn VĐV Triệu Đại tham gia hầu hết các nội dung thi đấu, Chúc  đoàn VDV- HS xã Triệu Đại hãy biết phát huy truyền thống của địa phương, vươn lên gặt hái nhiều kết quả cao ở mọi nội dung thi đấu.

Là một trong những xã khó khăn nhưng nhiều năm liền, học sinh Tiểu học và THCS đã có nhiều đóng góp quan trọng cho phong trào giáo dục thể chất của ngành GD&DDT huyện, nhiều em đã đạt giải cao ở HKPĐ cấp tỉnh, cấp huyện. Đây là đoàn VĐV có thế mạnh ở các nội dung thi như: Điền kinh, Bơi lội, Đá cầu.


        Tham gia HKPĐ lần này, đoàn thể thao học sinh xã Triệu Độ gồm 50 thành viên, trong đó có 40 VĐV – HS Tiểu học và THCS. VớI tinh thần: Thể thao- Đoàn kết- Trung thực- Cao thượng, đoàn vận động viên Triệu Độ nguyện thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, nhằm góp phần vào sự thành công của ngày hội.

 


 

 Là một xã có phong trào xã hội hóa giáo dục sớm và điển hình của huyện Triệu Phong. Trong những năm qua, giáo dục Triệu Đông không ngừng phát triển toàn diện và khẳng định được mình trong sự phát triển chung của huyện.

Năm học 2007-2008, THCS Triệu Đông được công nhận trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, là trường thứ năm trong huyện đạt chuẩn Quốc gia. Trường TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và nhiều năm liền đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh.Cả ba ngành học  đều phát triển đồng bộ và vững chắc.

Phong trào giáo dục thể chất được nhà trường chú trọng đầu tư nên chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao.

          Mang trong mình truyền thống của quê hương cộng cảm vớI sự nhiệt tình, say mê của tuổi trẻ, đoàn vận động viên học sinh xã Triệu Đông sẽ gặt hái nhiều thành tích mới tại hội khỏe lần này.

 

 

 Triệu Giang vốn có truyền thống về giáo dục. Trường TH đã đạt chuẩn Quốc gia.Năm 2005-2006, trường THCS được thành lập, Sáu năm qua, trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, trong hai năm học liền 2005-2006,2006-2007 trường xếp thứ 3 trong các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện.

Trong phong trào giáo dục thể chất, hai năm liền, trường đều xếp thứ ba toàn đoàn trong Hội thi TD-TT học đường cấp huyện.

Đến với Hội khỏe Phù Đổng năm 2012, giáo dục Triệu Giang có 28 VĐV bậc THCS và 14 VĐV khốiTiểu học tham gia dự thi ở 12nội dung. Hy vọng rằng đoàn vận đọng viên Triệu Giang sẽ phá nhiều kỷ lục mới.

 

Phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, trong nhiều năm qua, giáo dục Triệu Hòa đã có những bước đi vững chắc ở tất cả các bậc học, ngành học. Đặc biệt, trong công tác giáo dục thể chất, văn hóa- văn nghệ Triệu Hòa có nhiều  đóng góp tích cực, tạo ra nhiều nhân tố, góp phần thúc đẩy phong trào giáo dục quê hương phát triển bền vững.

Đến với HKPĐ lần này, đoàn vận động viên học sinh xã Triệu Hòa  tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung. Với mục đích khỏe để học tập, để rèn luyện, đoàn VĐV học sinh Triệu Hòa quyết tâm giành nhiều thành tích cao tại Hội khỏe lần này.

 

 

           Với mục tiêu: "Nhanh hơn, cao hơn, xa hơn" và "Có sức khỏe để học tập, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN". Đến với hội khỏe phù đổng năm nay đoàn tham gia  34 vận động viên đến từ hai đơn vị trường tiểu học và trường THCS Triệu Lăng, tranh tài trên các môn đá cầu, bật xa tại chổ, ném bóng, chày, bóng bàn, bơi…Trong những năm qua các vận động viên của đoàn luôn thi đấu với tinh thần trách nhiệm cao.Từ đó thể hiện thế mạnh của đoàn như chạy 1000m, 800m, chạy tiếp sức 4x100m, nhảy cao của trường THCS; bóng đá mi ni ,bạch xa ,ném bóng,chạy 60m của trường TH .

Hội khỏe Phù Đổng năm nay là dịp để tuổi trẻ học đường xã Triệu Lăng giao lưu học hỏi, đua tài, đọ sức ở các môn thể thao đang được phát triển mạnh trong  nhà trường. Thành tích mà các vận động viên đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng  là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực của  thầy và trò  trường TH và THCS Triệu Lăng. Đồng thời qua đây sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm trong công tác tập luyện và tổ chức phong trào thể dục thể thao cũng như hoạt động thể chất trong  nhà trường.

 


 

Xã Triệu Long có 4 trường học: 1 trường Mầm non, 2 trường Tiểu học và một trường THCS. Trong những năm qua, phong trào giáo dục của xã đã có những bước phát triển đáng kể . Thường xuyên làm tốt công tác huy động và duy trì số lượng học sinh đến trường. Trường Mầm non đã thực hiện tốt chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ.

         Hằng năm các trường Tiểu học và THCS đã liên tục triển khai phong trào thi đua 2 tốt, phong trào văn nghệ TDTT và các hoạt động ngoài giờ lên lớp sôi nổi và hiệu quả - thiết thực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện,số lượng đạt giải và chất lượng đạt giải học sinh giỏi văn hóa, TDTT các cấp qua từng năm đều có sự tiến bộ, vươn lên.

          Đội ngũ thầy cô giáo tận tụy,tâm huyết với nghề nghiệp, tích cực công tác, có nhiều thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi, CSTĐ các cấp. Tất cả 4 trường trong xã đều đạt trường chuẩn quốc gia.Nhiều năm liền các trường đều đạt tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động tiến tiến xuất sắc.

         Hiện nay, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS tiếp tục thi đua thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “ gắn với việc thực hiện 4 nội dung của cuộc vận động “ Hai không”; Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.  Nỗ lực phấn đấu thực hiện thật tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học và điểm nhấn của sở. Hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2011-2012.

 

 

Triệu Phước là một xã có bề dày lịch sử, với truyền thống hiếu học và đã có nhiều học sinh thành đạt. Trải qua quá trình đổi mới và hội nhập của đất nước, Triệu Phước đã và đang thay da đổi thịt từng ngày. Hiện nay Triệu Phước đã phát động xây dựng xã điển hình văn hóa và xây dựng nông thôn mới tạo đà cho sự phát triển nhanh hơn trong giai đoạn tới.

Tham dự Hội khỏe phù đổng lần này, Triệu Phước gồm có ba trường.Với mục tiêu: "Nhanh hơn, cao hơn, xa hơn" và "Có sức khỏe để học tập, để xây dựng xã nhà. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ xã Triệu Phước đua tài, đọ sức ở các môn thể thao đang được phát triển mạnh trong các nhà trường.

Trường THCS Triệu Phước được thành lập năm 1996, là một trong những trường có truyền thống hiếu học và tinh thần thể thao vượt trội. Từ năm học 2008 đến nay Trường luôn chú trọng đến công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, ngoài thành tích đạt được về văn hóa Trường luôn chú trọng đến phong trào thể dục thể thao và đã đạt đươc: 05 giải nhất; 04 giải Nhì và 08 giải ba cấp Huyên.

Trường tiểu học số 1 Triệu Phước được thành lập năm 1999, là một trong bốn trường của huyện Triệu Phong được công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I. Suốt thời gian từ đó đến nay, phong trào giáo dục và thể dục thể thao của nhà trường đã không ngừng phát triển. Từ năm 2008 đến nay trường luôn đạt danh hiệu Trường tiên tiến cấp tỉnh, và nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện. Phong trào thể dục thể thao luôn giành được những thành tích cao như:  01 Giải Nhất;  04 giải Nhì cấp Huyện .    

Trường tiểu học số 2 Triệu Phước được thành lập năm 1999, được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo các cấp cũng như sự nỗ lực phấn đấu của toàn trường, Trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Về phong trào TDTT Trường cũng đạt được những thành tích đáng kể: 1 giải ba cấp tỉnh; 1 giải nhất, 4 giải nhì và 3 giải ba cấp huyên.

 

Triệu Sơn là nơi có Chợ cạn một thời oanh liệt. Trải qua hai cuộc kháng chiến, Chợ Cạn đã trở thành nơi nuôi giấu cách mạng của nhân dân ta.

Ngày nay, Triệu Sơn Được Đảng, Nhà nước Phong tặng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Nối tiếp truyền thống anh hung đó, với ý chí khỏe để học tập tốt, khỏe để lao động tốt, trong những năm qua phong trào giáo dục nói chung và phong trào giáo dục thể chất nói riêng trong nhà trường được chú trọng và phát triển. Nhiều VĐV tham gia HộI khỏe Phù Đổng cấp huyện, cấp tỉnh đạt thành tích cao.

Đến với HộI khỏe Phù Đổng lần này,đoàn VDV xã Triệu Sơn tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung. Chúc các em thi đấu thành công.

 

Thời gian qua, với sự nổ lực, khắc phục khó khăn, giáo dục Triệu Tài đã đạt được những thành tích đáng trân trọng không chỉ tren lĩnh vực văn hoá mà còn ở lĩnh vực TD-TT.Với phương châm “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khoẻ để ngày mai lập nghiệp” học sinh Triệu Tài luôn nâng cao ý thức về rèn luyện thể lực. đến với HKPĐ lần này,đoàn VĐV mang theo một niềm tin và sức sống mới.

Một lần nữa, chúng ta nhiệt liệt đón chào những vận dộng viên ưu tú đến từ quê hương Triệu Tài anh hùng- vùng đất phía đông của thành cổ Quảng trị 81 ngày đêm huyền thoại.Chúng ta hy vọng và chúc đoàn VĐV thi đấu thành công và giành được nhiều thành tích tốt nhất.


Phát huy truyền thống quê hương Cách mạng, quê hương của Tổng bí thư Lê Duẩn, giáo dục Triệu Thành đã có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào giáo dục Triệu Phong.

Nhiều năm liền, đội bóng đá mini nam Tiểu học từng tham gia dự thi cấp tỉnh, cấp huyện; nhiều em tham gia vào HKPĐ cấp quốc gia.Giải nhất cầu lông, giải nhì toàn đoàn khối Tiểu học trong Hội thi TD-TT học đường huyện Triệu Phong năm học 2010-2011.

          Đoàn VĐV Triệu Thành tham gia HKPĐ lần này gồm 18 học sinh THCS và 10 học sinh Tiểu học, thi đấu ở các nội dung như: điền kinh, cầu lông, đá cầu.Các em đang quyết tâm phấn đấu đạt nhiều huy chương vàng tại HKPĐ lần này. Chúc đoàn VĐV Triệu Thành gặt hái nhiều thành tích cao.

 

 

Triệu Trạch là xã có bề dày lịch sử  đấu tranh vệ quốc. Đặc biệt trong sự nghiệp chống Mỹ cứư nước. Xã hiện có 2 trường TH , 1 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Nhiều năm liền, trường THCS Triệu Trạch đạt danh hiệu tiên tiến. Bên cạnh đó, hoạt động thể dục thẻ thao luôn được nhà trường chú trọng, đầu tư. Qua các kỳ tổ chức HKPĐ, học sinh bậc THCS Triệu Trạch đạt nhiều huy chương vàng, bạc. Có những em trở  thành vận dộng viên xuất sắc, trưởng thành.

Đến vớI HKPĐ huyện Triệu Phong năm 2012, đoàn VĐV Triệu Trạch tham gia hầu hết các nội dung thi đấu, Chúc  đoàn VĐV- HS xã Triệu Trạch hãy biết phát huy truyền thống của địa phương, vươn lên  gặt hái nhiều kết quả cao ở mọi nội dung thi đấu.

 

 

 Trường TH và THCS Triệu Thuận đơn vị luôn đi đầu trong hoạt động TD-TT.Là nơi sản sinh ra nhiều VĐV- HS phá kỷ lục mới về môn điền kinh.

Tham dự  Hội thi lần này, đoàn VDV Triệu Thuận có 50 VĐV học sinh ở hai trường Tiểu học và trường THCS, thi đấu ở tất cả các nội dung. Hy vọng rằng, đoàn VĐV Triệu Thuận sẽ có nhiều em phá kỷ lục ở các môn như chạy ngắn, chạy xa và nhảy cao, ném bóng.

Một lần nữa, xin được biểu dương phong trào TDTT của đơn vị Triệu Thuận và chúc Triệu Thuận đạt nhiều thành tích cao tại HKPĐ năm 2012.

 

Nằm bên dòng sông Vĩnh Định hiên hoà, xã Triệu Trung là đơn vị có nhiều khởi sắc nhất trong thời kỳ đổi mới.Giáo dục Triệu Trung cũng luôn khẳng định mình về mọi mặt. Trong phong trào thể dục- Thể thao học đường, Triệu Trung nhiều năm liền là đơn vị dẫn đầu về các môn như: điền kinh, cầu lông.

  Đến với HKPĐ huyện Triệu Phong năm 2012, đoàn VĐV Triệu Trung tham gia hầu hết các nội dung thi đấu,đoàn có thế mạnh về bóng bàn, điền kinh. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.Chúc  đoàn VĐV- HS xã Triệu Trung hãy biết phát huy truyền thống của địa phương, vươn lên  gặt hái nhiều kết quả cao ở các nội dung thi đấu. 

 

Trong những năm qua, Triệu Thượng luôn chú trọng giáo dục học sinh phát triển toàn diện và đạt nhiều kết quả cao. Phát huy tinh thần ấy,giáo dục Triệu Thượng đã từng đạt 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng về bơi lội cấp tỉnh bậc Tiểu học.

         Để đạt được thành tích cao hơn nữa trong Hội khỏe Phù Đổng năm nay, với tinh thần: Khỏe để học tập- xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đoàn VĐV Triệu Thượng quyết tâm đem hết khả năng của mình thi thố tài năng, góp phần nhỏ của mình vào sự thành công của Hội khỏe.

 

Tại HKPĐ huyện năm 2008, học sinh Triệu Vân đạt nhiều thành tích cao: giải nhì môn nhảy xa, nhất môn ném bóng, giải ba chạy 100m nam, giải ba nhảy cao, xếp thứ 7 toàn đoàn. Đến với HKPĐ lần này, đoàn VĐV –HS Triệu Vân có 17 VĐV thi đấu hầu hết các nội dung.

         Mang trong mình truyền thống của quê hương cách mạng cộng với sự nhiệt tình, say mê của tuổi trẻ, đoàn vận động viên học sinh xã Triệu Vân sẽ gặt hái nhiều thành tích mớI tại hộI khỏe lần này. Chúc các em thành công.

 

Đây là những cán bộ nghiệp vụ huấn luyện viên, các thầy cô giáo được đào tạo chính quy, những người góp phần quan trọng vào thành tích thể thao của huyện nhà. Chúng ta kinhhs chúc lực lượng trọng tài mạnh khoẻ, hạnh phúc, vô tư, trung thực, xứng đáng là những người cầm cân nãy mực, xác định chính xác thành tích của VĐV, góp phần quan trọng để HKPĐ huyện Triệu Phong năm 2012 thành công tốt đẹp.

 

Cùng với hơn 2500 người gồm các đoàn VĐV, thầy cô giáo, học sinh thanh thiếu niên, huấn luyện viên và đông đảo các tấng lớp nhân dân về tham dự lễ khai mạc HKPĐ huyện Triệu Phong năm 2012. Với quy mô hoành tráng, trang trọng, tưng bừng và phấn khởi, mỗi chúng ta  đang chờ đón giờ phút khai mạc của HKPĐ.

Ngọn đuốc truyền thống HKPĐ từ nghĩa trang liệt sĩ huyện Triệu Phong đã được truyền về khu vực lễ khai mạc do 7 VĐV học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, đại diện cho thanh thiếu nhi đến từ  19 đơn vị trường học rước về khai mạc HKPĐ. Các em đang cùng đưa ngọn lửa truyền thống tiến về lễ đài. Ngọn đuốc Phù Đổng là ngọn đuốc bừng sáng của tinh thần đoàn kết các dân tộc anh em, với tình thần thể thao cao thượng, trung thực, vô tư. Ngọn đuốc truyền thống tiếp tục phát huy và thực hiện Di huấn của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nứôc nhà, xây đời sống mới, việc gì cũng có sức khoẻ mới thành công… Dân cường thì nước mới thịnh, tôi mong đồng bào ái cũng gắng tập thể dục, tự tôi ngày nào cũng tập”. Chúc phong trào tập luyện TDTT “Khoẻ để bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN” được phát triển sâu rộng, chất lượng, đạt hiệu quả cao, chúc cho ngành GD-ĐT Triệu Phong luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về GD-ĐT trong tỉnh. 

 

Một số hình ảnh của HS trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

trong buổi Lễ Khai mạc

TIN KHÁC

 • Lễ cắt băng khánh thành NHÀ TÌNH NGHĨA 04/01/2012
 • PHỤ NỮ VIỆT NAM 16/10/2011
 • NGHỊ ĐỊNH 57 VỀ PHỤ CẤP 10% CÔNG VỤ 14/08/2011
 • NĐ VỀ PHỤ CẤP THÂM NIÊN 14/07/2011
 • HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN NĐ 116 26/10/2011
 • VÙNG VEN BIỂN BÃI NGANG 04/04/2011
 • QUYẾT ĐỊNH PHÂN CẤP QUẢN LÝ 25/12/2010
 • MÌNH KHÔNG ĐỨNG ĐƯỢC THÌ PHẢI HỌC ĐƯỢC 16/12/2010
 • HỘI THI " CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG" HUYỆN TRIỆU PHONG 05/11/2010
 • KỸ NĂNG SỐNG và TT-ĐĐ HỒ CHÍ MINH 05/11/2010
 • Nâng cao chất lượng dạy - học, chống bệnh thành tích trong giáo dục 05/11/2010
 • Văn bản thi đua 05/11/2010
 • QUY ĐỊNH VỀ HỒ SƠ VÀ ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI HỒ SƠ 05/11/2010
 • Tiêu chí đánh giá một giờ dạy ứng dụng CNTT 05/11/2010
 • Khai mạc Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức tỉnh Quảng Trị lần thứ I 05/11/2010
 • Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại Quảng Trị 05/11/2010
 • Vài suy nghĩ về chất lượng quản lý giáo dục và đào tạo hiện nay tại Việt Nam 05/11/2010
 • PHONG TRÀO KHUYẾN HỌC TRIỆU PHONG NĂM 2009 05/11/2010
 • Chùm Hoa Phượng 05/11/2010
 • Hưởng ứng chiến dịch toàn cầu "Tuần lễ toàn cầu vì Giáo dục"Hưởng ứng chiến dịch toàn cầu "Tuần lễ toàn cầu vì Giáo dục" 05/11/2010
 • NƠI ANH CẤT DẤU TUỔI THƠ MÌNH. 05/11/2010
 • Chữ tâm đối với người Thầy 05/11/2010
 • Hưởng ứng chiến dịch toàn cầu "Tuần lễ toàn cầu vì Giáo dục" 05/11/2010
 • Liên kết website


  Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức - Hoạt động Thiết kế bởi TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CNTT _ VNPT QUẢNG TRỊ

  Bản quyền © 2010Trường THCS Triệu Vân Địa chỉ: 20 Trần Hưng Đạo - Đông Hà - Quảng Trị. Điện thoại: 053 3556911